Giới thiệu về công ty thực phẩm chay Hoa Ưu Đàm

Xem thêm về:

Công ty TNHH Thực Phẩm Chay Hoa Ưu Đàm được thành lập vào ngày 17/01/2017 và chính thức đi vào hoạt động từ đây. Hiện nay, Hoa Ưu Đàm là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm chay của cả nước, lĩnh vực hoạt động chuyên về nhập khẩu và sản xuất các loại thực phẩm dành cho người ăn chay.

cửa hàng thực phẩm chay Hoa Ưu Đàm

Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty Hoa Ưu Đàm đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong nhập khẩu, sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, Hoa Ưu Đàm còn chủ động kết hợp liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

cửa hàng thực phẩm chay Hoa Ưu Đàm

Hoạt động của công ty chuyên về nhập khẩu, sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại thực phẩm chay cao cấp theo công nghệ của Pháp, sản phẩm chế biến theo truyền thống Việt Nam, sản phẩm đóng hộp, kinh doanh các mặt hàng công nghệ phẩm và tiêu dùng khác.

Sản phẩm của Hoa Ưu Đàm hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, với doanh thu và thị phần chiếm lĩnh. Hoa Ưu Đàm được xem như một doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng thực phẩm chay đứng đầu cả nước.